Các triệu chứng của bệnh Gout và biến chứng vô cùng nguy hiểm của căn bệnh này

Nếu bệnh nhân sử dụng tràn lan các loại thuốc chống viêm có chứa corticoid có thể gây biến chứng lao, loãng xương, đái tháo đường…

Những dấu hiệu nhận biết sớm như sau:

– Các khớp ngón chân, ngón tay bị nóng và sưng đau

– Cơn đau mau dần và thường xuất hiện về đêm, chỗ sưng đau có dấu hiệu tróc vảy hoặc bong da.

– Quanh các khớp bị tấy đỏ như nhiễm trùng kèm cảm giác mệt mỏi đôi khi sốt cao.

– Xuất hiện các u cục trên các khớp và chuyển động các khớp trở nên khó khăn hơn.

Bệnh Gout nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể gây những biến chứng nguy hiểm sau:

– Bệnh gout có thể gây ra tình trạng hủy hoại khớp, đầu xương, nặng hơn có thể dẫn đến tàn phế.

– Có thể gây ra sỏi thận, suy thận, tăng huyết áp, tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim.

– Nếu bệnh nhân sử dụng tràn lan các loại thuốc chống viêm có chứa corticoid có thể gây biến chứng lao, loãng xương, đái tháo đường…

Đẩy lùi bệnh Gout bằng bài thuốc đông y gia truyền

Tiếp chúng tôi tại căn nhà nhỏ ấm áp thuộc huyện Mỹ Đức- thành phố Hà Nội, nữ lương y sở hữu bài thuốc chữa Gout gia truyền 3 đời cho biết: Chữa Gout bằng phương pháp Đông Y tuy mất thời gian nhưng hiệu quả lâu dài và không gây tác dụng phụ. Nguyên liệu trong bài thuốc chữa Gout gia truyền đều là các thảo dược lành tính, có nguồn gốc từ thiên nhiên nên ngoài tác dụng chữa bệnh còn khiến cơ thể đào thải chất độc, thanh nhiệt và tăng cường sức đề kháng, khiến các tổn thương bên trong nhanh lành lại.

Công hiệu bài thuốc gia truyền

Tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng Lương y Nguyễn Thị Hường đã được rất nhiều bệnh nhân khắp trong Nam ngoài Bắc biết đến vì biệt tài chữa Gout hiệu quả. Dân làng tại vùng Mỹ Đức- Hà Nội không mấy ngạc nhiên với hình ảnh cuối tuần nào cũng hàng dãy xe lớn, xe nhỏ nối đuôi nhau xếp hàng đến nhà Lương y Nguyễn Thị Hường bốc thuốc. Không chỉ những bệnh nhân ở Hà Nội, Vĩnh Phúc… mà còn không ít những bệnh nhân ở các tỉnh xa: Nghệ An, Vũng Tàu, Đồng Nai… cũng sắp xếp thời gian và công việc tìm về phòng khám nhờ lương y chữa bệnh.

Rất đông các bệnh nhân xếp hàng chờ khám bệnh

Hòa vào không khí mừng vui của những người thoát Gout thành công, chúng tôi có dịp được chứng kiến niềm vui, hạnh phúc khi các bệnh nhân tìm lại được sức khỏe của mình quả thực không vàng ngọc nào sánh bằng. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu Lương y Nguyễn Thị Hường là người hạnh phúc nhất với thành quả mà các bệnh nhân sau thời gian điều trị đạt được.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *